This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Ưu điểm của Sofa Gỗ làm từ Gỗ Sồi

Here is my page gosofaeahbndeeuwigh Hiện nay đồ gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất Việt Nam, có nhiều loại gỗ để làm sofa trong đó có loại gỗ sồi, đây là loại gỗ đang được thị trường khá chuộng để làm sofa gỗ. Câu hỏi đặt ra là gỗ sồi có những ưu, nhược điểm gì mà được nhiều người ưa chuộng tới vậy?

Gỗ sồi còn được nước ngoài gọi là Oak, đây là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập cảng chính ngạch từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng thiên nhiên, trẻ trung, ấm cúng và đương đại nên những mẫu sofa gỗ tự nhiên được làm từ chất liệu này luôn được săn đón.

Advertisement
Illustration for article titled Ưu điểm của Sofa Gỗ làm từ Gỗ Sồiem/em
Illustration for article titled Ưu điểm của Sofa Gỗ làm từ Gỗ Sồiem/em
Advertisement

Hơn nữa tính chất của gỗ sồi cũng thích hợp với thời tiết của Việt Nam, loại gỗ này cứng, chịu nước tốt thành ra thời tiết nóng ẩm bất thường của vùng nhiệt đới gió mùa không đánh bại được, cũng chính lí do này mà người tiêu dùng đã yên tâm khi sử dụng sofa làm từ loại gỗ này.

Ưu điểm của gỗ sồi
Thân gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước và có độ bám đinh, ốc vít tốt.
Có kết cấu vững chắc với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt.
Bề mặt gỗ Sồi rất đẹp với dạng vân núi hoặc sọc thẳng, cùng những dát gỗ màu vàng nhạt
Có nhiều chọn lọc về màu sắc ghế vì gỗ sồi có thể nhuộm màu sáng tối tùy thích.
Gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Advertisement

Theo như các nhà khoa học thì gỗ sồi có hai loại đó là sồi trắng và sồi đỏ, gỗ sồi trắng được đánh giá cao hơn bởi độ bền cũng như độ phong phú của vân gỗ chúng mang màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, khi phối hợp với những kiểu dáng đơn giản thì rất thư thái ăn nhập với mọi phong cách. Hầu hết gỗ sồi đều được các nhà sản xuất nhập khẩu từ những nước châu Âu như Anh, Canada, Thuỵ Điển trong khi đó quá trình xử lý gỗ tốt đạt chuẩn Châu Âu, do vậy loại gỗ sồi sẽ được bảo đảm về chất lượng sản phẩm, trước khi thành sản phẩm chúng được tẩm sấy xử lý mối mọt nên người dùng yên tâm chúng sẽ không bị mối mọt tấn công như những loại gỗ khác.

Illustration for article titled Ưu điểm của Sofa Gỗ làm từ Gỗ Sồiem/em
Advertisement
Illustration for article titled Ưu điểm của Sofa Gỗ làm từ Gỗ Sồiem/em

Một bộ bàn ghế sofa gỗ sồi sẽ có giá từ 6 tới 20 triệu đồng tuỳ vào từng loại gỗ, mẫu mã, chất liệu bọc sofa, và nguồn gốc nhập khẩu của chúng. Tuy nhiên đây là mức giá phổ biến để bạn có thể sở hữu 1 bộ sofa cho gia đình bạn.

Advertisement

Sang nhiều thời kỳ phát triển, đồ nội thất luôn được đánh giá cao, giữ được vị trí vững trên thị trường, nhất là những đồ nội thất bằng gỗ. Việc gỗ sồi nhập thị trường nội thất sẽ cho người tiêu dùng thêm những chọn lọc mới cho việc bài trí không gian.

Share This Story

Get our newsletter