This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Sofa góc nỉ mang sự thông minh cho nội thất

hiện nay không chỉ để trang trí mà chúng kiến người ta tò mò bởi sự đa năng thông minh trong cuộc sống, sử dụng vật liệu nỉ hiện đại, sang trọng kết hợp với kiểu dáng góc đã hoàn toàn phù hợp với những gia đình và thời tiết hiện nay ở Việt Nam.

Là những hình khối ghép thành kiểu dáng góc: Với kiểu dáng nhỏ gọn, gồm một ghế băng và một ghế sofa đôn đã ghép thành bộ góc hoàn hảo, cũng có thể tách riêng ra ngồi, đó là điểm nổi bật của bộ sofa cùng với đó là đường nét tinh xảo tạo nên một tổng thể khác biệt nhưng vẫn mang hơi hướng nét văn hoá của người Việt ta, khung được làm từ gỗ thông có khả năng chống ẩm mốc, chất liệu nỉ cao cấp đã giúp cho bộ ghế vượt trội không chỉ về tính năng mà còn cả về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng.

Advertisement
Illustration for article titled Sofa góc nỉ mang sự thông minh cho nội thấtem/em

Có thể thay đổi góc: Như chúng ta đã biệt có hai góc chính của kiểu ghế này đó là góc phải và góc trái, việc thiết kế với tổng thể vuông văn nhưng không kém phần thon gọn với hệ chân gỗ có cứng, chắc chắn, phần mặt ngồi được tính toán thoải mai và đủ rộng với khối lượng trung bình của người Việt Nam sẽ đảm bảo được công năng của một bộ ghế sofa góc L. Việc thay đổi được góc cũng do cấu tạo của bộ sofa gồm 3 khối ghép lại để phù hợp với không gian trang trí và khắc phục được nhược điểm của những không gian căn phòng.

Advertisement
Illustration for article titled Sofa góc nỉ mang sự thông minh cho nội thấtem/em

Tách đôi dễ dàng: Sự khéo léo trong thiết kế đã tạo nên bộ sản phẩm đa năng, hữu dụng, bộ sofa nỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, toàn bộ khung nệm mút được bọc bằng lớp nỉ cao cấp với những gam màu tuỳ ý do khách hàng lựa chọn, tiện nghi, hiện đại, trẻ trung. Điều đặc biệt là khi tách đôi bộ ghế cũng sẽ không ảnh hưởng tới diện tích của căn phòng, việc tách này nhằm mục đích giúp bộ ghế linh động hơn để sắp xếp thành một ghế bằng hoặc hai phần đối diện nhau sẽ vô cùng tiện nghi và hữu dụng của bộ ghế sofa góc gỗ.

Advertisement

Là một sở hữu thông minh, đầy đủ những tính năng cần thiết của một bộ nội thất sofa tuy nhiên vẫn mang những đặc tính ưu việt cho người sử dụng đồng thời tạo được vẻ đẹp của chất liệu nỉ với hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Share This Story

Get our newsletter