Phòng ngủ 20m2 bài trí nội thất thế nào hợp lý?

Hỏi: Phòng ngủ của vợ chồng mình có diện tích khoảng 20m2 và bây giờ muốn thay đổi phong cách cho mới mẻ, căn phòng có 1 cửa sổ rộng đối diện với cửa sổ chính, phòng vệ sinh nằm ở ngoài. Và muốn đầy đủ các đồ dùng nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc, bàn trang điểm, tivi. Mong các nhà thiết kế tư vấn giúp tôi sắp xếp sao cho sắp xếp hợp lý, đẹp mắt và thoáng đãng.

Tư vấn: Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi và yêu cầu thiết kế cho căn phòng của bạn, chúng tôi xin đưa ra những tư vấn dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng cho căn phòng của mình.

Advertisement

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau thời gian ban ngày làm việc, chính vì vậy người ta ngày càng chú ý đầu tư thiết kế cho phòng ngủ sao cho vừa tiện dụng lại vừa tạo được một không gian thư giãn mang tính thoáng đãng, lãng mạn, nghệ thuật. Căn phòng của bạn có diện tích 20m2 lại có một mặt thoáng nên không khó để bạn có một không gian nghỉ ngơi tiện nghi và thoải mái.

Tủ áo được bố trí đặt cạnh cửa thông phòng, bạn có thể thiết kế tủ âm tường haowjc một hệ tủ lớn cao sát trần giúp lưu trữ hiệu quả, chiếc giường gỗ đẹp được đặt ở vị trí giữa phòng, hai bên là tủ đầu giường và bàn trang điểm, đối diện giường ngủ là hệ tủ tivi đa năng kết hợp với giá sách và bàn làm việc.

Advertisement

Việc màu sắc, bạn nên sử dụng màu trắng làm tone màu tổng thể cho căn phòng đem lại sự tinh khôi, đồng thời làm mềm mại những đường nét vuông vức của nội thất. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những màu tương phản và đồng điệu như xanh biển – vàng cam là điểm nhấn cho căn phòng trở nên thú vị hơn.

Hy vọng rằng với sự bố trí của nhà thiết kế bên trên sẽ đáp ứng được sự tiện nghi cũng như đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt với hai vợ chồng bạn để có thể gắn kết được tình cảm, xua tan mệt mỏi hàng ngày giúp gia đình hạnh phúc hơn. Sau đây là những hình ảnh cho bạn tham khảo để hình dung được những miêu tả không gian phòng ngủ ở trên nhà thiết kế đã mang tới:

Illustration for article titled Phòng ngủ 20m2 bài trí nội thất thế nào hợp lý?em/em
Advertisement

Dù là không gian nhỏ với 20m2 nhưng có đầy đủ các chức năng như tủ đựng quần áo, kệ tivi, bàn làm việc, bàn phấn để thấy được hiệu quả trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, đúng phong cách và yêu cầu của gia chủ.

Share This Story

Get our newsletter