This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Những xu hướng phối màu cho phòng khách hiện đại

Nếu bạn đang muốn trang trí không gian sống của mình trong dịp noel này hãy tham khảo ngay những xu hướng phối màu phòng khách được ưa chuộng dưới đây, với các xu hướng trang trí này bạn sẽ dễ dàng sở hữu được không gian nội thất vừa đẹp lại vừa hiện đại.

Xu hướng phối màu nào được ưa chuộng trong ngày nội thất hiện nay? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của BellaSofa để có được không gian sống cực kỳ cuốn hút vào dịp năm mới.

Advertisement

Trang trí gam màu nóng cho phòng khách

Đây là gam màu được ưa chuộng trong thời tiết lạnh giá, bởi chúng có thể mang tới cảm nhận ấm áp khi quý vị sinh hoạt trong không gian nội thất này. Trong không gian sống sử dụng gam màu nóng là chủ yếu bên cạnh đó kết hợp với các gam màu trầm, màu sáng để mang tới sự tương phản cho không gian nội thất của bạn, nên kết hợp gam màu chủ đạo với các nội thất như kệ tivi, bàn trà và ghế để mang tới sự hoàn hảo nhất, với nội thất màu sáng bạn có thể dễ dàng kết hợp với những màu sơn trầm mang tới không gian ấm cúng, không quá lạnh.

Advertisement
Illustration for article titled Những xu hướng phối màu cho phòng khách hiện đạiem/em

Xu hướng trang trí phòng khách với gam màu trầm: Gam màu trầm như xám, đen hay màu ghi đậm sẽ mang tới không gian phòng khách hiện đại và sang trọng, tạo sự sâu lắng nhất định cho không gian nội thất phòng khách của bạn bằng một vài món đồ nội thất có gam màu trầm. Cùng tham khảo những cách phối màu của sofa phòng khách và những thảm trải sàn, những điểm nhấn cho phòng khách dưới đây.

Advertisement

Xu hướng trang trí phòng khách với gam màu lạnh

Illustration for article titled Những xu hướng phối màu cho phòng khách hiện đạiem/em
Advertisement

Không gian được phối theo xu hướng này mang tới không gian thư thái và yên tĩnh hơn, tạo ra không gian lý tưởng để bạn thư giãn ngay tại nhà, bởi nếu trang trí theo xu hướng này thường sử dụng những gam màu xanh chủ đạo. nếu phòng khách của bạn nhỏ chỉ bao gồm một chiếc ghế sofa, bàn trà sofa phòng khách, kệ tivi cùng chiếc kệ trang trí nhiều tầng thì màu lạnh sẽ giúp căn nhà gọn gang hơn. Ngoài ra, giá sách mở treo phía sau lung ghế sofa có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng có thể điều chỉnh độ rộng, rất hữu dụng trong việc lưu trữ đồ đạc.

Những xu hướng trên đây mà BellaSoffa giới thiệu tới bạn, hy vọng sẽ giúp ích trong quá trình bạn đi tìm giải pháp phối màu cho không gian nọi thất ngôi nhà mình, ngoài ra, quý khách cần tư vấn bất cứ chi tiết nào về nội thất có thể liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn thích hợp nhất.

Share This Story

Get our newsletter