This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Những bộ sofa góc dành cho phòng khách 15m2

Phòng khách có diện tích nhỏ hiện nay rất phổ biến, nhiệm vụ của những chủ nhà là chọn nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm diện tích nhất. Dưới đây là những bộ sofa góc dành cho phòng khách nhỏ dưới 15m2.

Tỷ lệ phòng khách có diện tích khoảng 15m2 hiện nay chiếm rất lớn ở Việt Nam nhất là những căn hộ chung cư, gia đình nào có điều kiện sẽ phá bỏ những phòng phụ cạnh phòng khách để tăng diện tích hoặc sử dụng phương pháp không gian mở kết hợp với việc lựa chọn nội thất để giúp căn phòng có thêm diện tích.

Advertisement

Ghế sofa góc đẹp tiện dụng ở phòng khách

Illustration for article titled Những bộ sofa góc dành cho phòng khách 15m2em/em
Advertisement

Bộ sofa góc màu kem với băng kế 3 kết hợp với góc phải sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn khi chọn sofa vừa để sử dụng lại vừa có thể nghỉ ngơi. Bộ ghế góc cạnh hoàn hảo. Góc L được bo tròn tạo nên đường cong cho bộ ghế không cứng nhắc. Có thêm một ghế đôn và 3 gối ôm cho bộ sofa góc này.

Không quá cầu kỳ, nhỏ gọn nhưng lại được nhiều người ưa thích, bộ ghế màu nâu xám với băng 3 những có kích thước nhỏ hơn những bộ sofa góc nhỏ một chút, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng diện tích nhỏ hơn 15m2 gối ôm cũng được cách điệu làm băng hoa văn to hình tam giác đây quả là sự lựa chọn đúng đắn của những người tiêu dùng thông minh. Bộ sofa góc L này chắc chắn sẽ trở thành xu hướng lựa chọn trong thời gian sắp tới khi những căn hộ chung cư được lựa chọn khá nhiều.

Advertisement
Illustration for article titled Những bộ sofa góc dành cho phòng khách 15m2em/em

Bộ ghế màu đỏ này nhỏ nhưng có võ, thiết kế băng 3 góc trái. Tay vịn được cách điệu tinh tế, điệu đà giúp thiết kế thanh thoát hơn. Ở bên góc phần tựa lưng cũng được làm cao hơn giúp người ngồi có thể duỗi chân thoải mái và ngả đầu về phía sau. Bộ ghế được làm từ da cao cấp càng làm thêm được vẻ sang trọng, nổi bật cho bộ ghế chất lượng này. Thời gian qua thiết kế này đang làm mưa, làm gió trên thị trường nội thất. Vừa sang trọng nhưng rất tinh tế đó là những gì mà người dùng cần ở một bộ sofa.

Advertisement

Bộ sofa thông minh đa năng này sẽ là sự lựa chọn cho giới trẻ hiện nay, vừa thư giãn lại có thể giúp căn phòng gọn gàng hơn. Sofa góc gỗ này được thiết kế chức năng hai trong một, là bộ sofa phòng khách nhưng nếu có nhu cầu bạn cũng có thể biến chúng thành chiếc giường cá nhân êm ái. Đây quả là thiết kế thông minh chứng tỏ sự sáng tạo của con người là vô hạn.

Illustration for article titled Những bộ sofa góc dành cho phòng khách 15m2em/em
Advertisement

Với những bộ sofa góc trên đây chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo việc không gian phòng khách của bạn diện tích quá nhỏ nữa chúng sẽ được tối ưu bởi những món đồ nội thất được thiết kế ra dành riêng cho chúng.

Share This Story

Get our newsletter