This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Mẫu bàn trà sofa mặt kính sang trọng cho phòng khách

Hiện nay, trên thị trường nội thất có khá nhiều mẫu mã bàn trà sofa dành cho phòng khách, bằng đá có, bằng inox có, và đặc biệt những mẫu bàn chân gỗ mặt kính được mọi người khá ưa chuộng bởi chúng khá đẹp, sang trọng.

Với một chiếc bàn sofa đẹp thì càng làm tăng được giá trị cho không gian sống, khiến cho căn phòng khách của bạn ngày được chỉn chu hơn, nên vì thế để có thể chọn lựa được sản phẩm cho mình cần có con mắt thẩm mỹ, sự hiểu biết về chất liệu như vậy bạn đã chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Advertisement

Phòng khách sang đẹp với bàn trà sofa kính

Illustration for article titled Mẫu bàn trà sofa mặt kính sang trọng cho phòng kháchem/em
Advertisement

Mẫu bàn trà sofa bằng kính hiện nay đang khá phổ biến trên thị trường vì chúng được sáng tạo với kiểu dáng khá mới mẻ, hai vật liệu một của thiên nhiên một là vật liệu hiện đại này được phối hợp khá ăn ý tạo nên kiểu dáng hiện đại, đẹp. Đối với những không gian rộng rãi, sáng sủa thì rất cần một thiết kế như trên để tăng được độ sáng cho căn phòng.

Mẫu bàn trà gỗ tự nhiên kết hợp với mặt kính được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chính vì thế chúng rẻ hơn so với mẫu bàn sofa nhập khẩu, thích hợp cho hầu hết không gia nhà hiện nay, những mẫu bàn trà đẹp được sử dụng loại gỗ tự nhiên qua khâu chế biến thì nguyên vật liệu sẽ có tính năng chống mốc, chống nước hơn nữa được sử dụng sơn tốt giúp bạn có thể kết hợp dễ dàng với bộ ghế sofa của bạn.

Advertisement
Illustration for article titled Mẫu bàn trà sofa mặt kính sang trọng cho phòng kháchem/em

Có nhiều chất liệu gỗ tạo nên mẫu thiết kế bàn trà, trong đó có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, mẫu thiết kế trên được sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp mang lại sự chắc chắn cho bộ bàn ghế, đừng nghĩ rằng thời gian sử dụng của gỗ công nghiệp sẽ ngắn ngày, tuy nhiên nếu sử dụng chất liệu cao cấp chúng sẽ có tuổi thọ tương đương với tuổi thọ của gỗ tự nhiên, đây là thiết kế vô cùng đơn giản nhưng bên cạnh đó chúng được tối đa về chức năng…

Advertisement

….đó là sự đa năng của một bộ bàn trà, những ngăn kéo dùng để chứa các vật dụng lặt vặt để mang lại sự gọn gàng nhất, kích thước cũng tương đối phù hợp với bộ ghế sofa, ngoài ra bạn nên chọn màu sắc phù hợp với bộ ghế của bạn.

Một sản phẩm bàn trà thông minh được săn đón trong thời gian vừa qua, chúng có thể làm cho phòng khách sang tọng hơn, sản phẩm có thiết kế độc đáo, tinh tế, kèm theo đó là những chi tiết đẹp, đường nét sắc xảo tới từng góc cạnh, chắc chắn trong thời gian tới thì sản phẩm này vẫn là sản phẩm hót trên thị trường hiện nay.

Advertisement
Illustration for article titled Mẫu bàn trà sofa mặt kính sang trọng cho phòng kháchem/em

Tham khảo những mẫu bàn trà trên để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho không gian gia đình mình giúp thể hiện được phong cách trang trí nội thất phòng khách của gia chủ một cách hiệu quả.

Share This Story

Get our newsletter