This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Kinh nghiệm mua bộ bàn ghế sofa góc L ai cũng phải biết

Here is my page gosofaeahbndeeuwigh đã và đang là xu hướng sử dụng của không ít chủ nhà, chúng không những mang phong cách hiện đại, cá tính mà còn có thể sử dụng làm nơi nghỉ ngơi sau những giờ lao động mệt mỏi, chính vì sự tiện ích này mà nhiều người đã coi chúng như một sản phẩm không thể không có của phòng khách.

Illustration for article titled Kinh nghiệm mua bộ bàn ghế sofa góc L ai cũng phải biếtem/em
Advertisement
Illustration for article titled Kinh nghiệm mua bộ bàn ghế sofa góc L ai cũng phải biếtem/em

Với thị trường nội thất hiện nay, người tiêu dùng đang đứng giữa một ma trận với vô vàn nhà cung cấp nội thất cùng những mẫu mã đa dạng. Việc chọn được nhà cung cấp đã khó khăn, mà chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp với giá cả cũng là một thách thức lớn với người tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy bạn nên đưa ra những tiêu chí để giúp bạn có thể lựa chọn được nhanh chóng, chính xác bộ ghế sofa góc L cho phòng khách. Ngoài những yếu tố như màu sắc, kích thước, kiểu dáng thì với những yếu tố dưới đây sẽ hỗ trợ bạn có một bộ ghế thật chất lượng và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra:

Kiểm tra khung có chắc chắn hay không: Một số người đi mua nội thất thường bỏ qua khâu kiểm tra khung sườn. Tuy những nhà sản xuất đã có quá trình kiểm tra kỹ lưỡng khâu kỹ thuật nhưng không đảm bảo được trong quá trình vận chuyển đã sảy ra những sự cố gì, vì vậy để chắc chắn một lần nữa bạn nên tiến hành kiểm tra bằng cách: nắm chắc phần tựa lưng và phần tay ghế sau đó lắc mạnh và để ý phần chân trụ, những mối nối có kêu hay bong ra không, nếu tất cả bình thường bạn yên tâm rằng bộ ghế đó chất lượng.

Advertisement

Kiểm tra đường chỉ may vỏ bọc: Hầu như không ai kiểm tra đường chỉ may, tuy nhiên đây lại là phần hay bị hưu hại nhất khi sử dụng, có những nhà sản xuất sử dụng loại chỉ kém chất lượng, nên dùng một thời gian bạn sẽ thấy chúng đứt từng đoạn và hở những mối nối ra, vì vậy hãy hỏi nhà sản xuất đã sử dụng loại chỉ nào và đảm bảo loại chỉ đó tốt với sofa mà bạn lựa chọn.

Bộ bàn ghế có gây mùi khó chịu hay không: Ghế thường được bọc bằng những nguyên liệu vỏ bọc khác nhau, đặc biệt với sofa da góc L, cần một công đoạn xử lý da để tránh gây mùi hay bị côn trùng tấn công, tuy nhiên bạn vẫn cần phải kiểm tra để đảm bảo rằng ghế sẽ không để lại những mùi khó chịu, mùi của hoá chất gây ảnh hưởng tới người sử dụng.

Advertisement
Illustration for article titled Kinh nghiệm mua bộ bàn ghế sofa góc L ai cũng phải biếtem/em
Illustration for article titled Kinh nghiệm mua bộ bàn ghế sofa góc L ai cũng phải biếtem/em
Advertisement

Kiểm tra phần góc L: Phần góc L sẽ được lựa theo không gian và cấu trúc của căn phòng để chọn góc trái hay góc phải, hơn nữa kích thước của phần góc L cũng phải phù hợp với kích thước của bộ sofa không dài quá, cũng không nên ngắn quá để đảm bảo sự cân bằng của nội thất.

Để lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách cao cấp nói chung và ghế sofa góc L nói riêng đòi hỏi bạn cần bỏ ra thời gian và công sức để so sánh, tham khảo. Vì vậy nếu không muốn mất quá nhiều thời gian, chi phí tốt nhất nên chọn nhà cung cấp uy tín, họ vừa có thể cung cấp sản phẩm chất lượng lại có những tư vấn chính xác cho không gian nhà bạn.

Share This Story

Get our newsletter