This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Hai mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng tinh tế

Một không gian phòng ngủ được tuyển chọn từ rất nhiều mẫu thiết kế hiện đại, được đánh giá cao về sự sáng tạo, sự hài hòa đồng điệu tới tinh tế, không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất mà còn khiến bạn hài lòng về chốn riêng tư thuộc sở hữu của mình đem lại sự thư giãn và giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Những thiết kế dưới đây mang màu sắc trang nhã, một chút lãng mạn, tùy theo từng diện tích khác nhau và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà kiến trúc sư sử dụng, bố trí vật dụng hợp lý, căn phòng ngủ hợp phòng thủy, tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành, hai thiết kế sẽ cho bạn và dáng để tham khảo.

Advertisement
Illustration for article titled Hai mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng tinh tếem/em

>> Mua ghế sofa giường thanh lý mới 100% ở đâu?

Phòng ngủ được thiết kế dành cho đa dạng các không gian để ứng dụng, có thể là phòng ngủ chung cư, biệt thự, nhà riêng, nhà phố cần có không gian thoải mái, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ nhân đó là những nhu cầu thiết yếu.

Advertisement

Phòng ngủ mang phong cách hiện đại: Là một trong những xu hướng phổ biến rộng rãi và được yêu thích nhất hiện nay, sự sáng tạo là không có giới hạn nếu như phong cách cổ điển là ứng dụng và khôi phục những vẻ đẹp đã được công nhận, tồn tại cách đây khá lâu, được yeu thích và là một trào lưu trong thời kỳ đó. Thiết kế không chỉ đồng bộ, hài hòa mà còn tinh tế từng chi tiết, một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng phải đpá ứng được các kích thước nhân trắc học, phong thủy, đặc điểm riêng của người sử dụng, kết cấu sản phẩm cần linh hoạt vững chắc, hình khối linh hoạt, có sự liên kết đồng bộ giữa nội thất.

Illustration for article titled Hai mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng tinh tếem/em
Advertisement

Mẫu phòng ngủ thứ 2 đó là màu sắc nhẹ nhàng, có điểm nhấn, ưu tiên màu trung tính đang là xu hướng lên ngôi trong năm nay, nếu như bạn là người tinh ý thì có thể nhận thấy những món đồ như giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm,… không thể thiếu trong các không gian và đa số sử dụng chất liệu gỗ, khó có thể có vật liệu nào có thể thay thế được vẻ đẹp của chúng, cùng với sự phát triển của ngành gỗ thì những loại gỗ công nghiệp được ra đời để có nhiều cảm hứng cho kiến trúc sư sáng tạo.

Hai mẫu phòng ngủ trên đây với xu hướng sử dụng nội thất đồng bộ, từ giường, tủ, bàn trang điểm, táp được làm từ gỗ công nghiệp đảm bảo sẽ mang lại tiện nghi tối ưu về sự hài lòng cho khách hàng.

Share This Story

Get our newsletter