This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Giường ngủ âm tường dành cho phòng ngủ nhỏ

Những thiết kế âm tường đã trở thành trào lưu sử dụng hiện nay, sự độc đáo, sáng tạo cùng với đó là sự dấu mình của chiếc giường vào những mảngtưởng , hay chúng góp phần tạo nên một kết cấu trong tổ hợp nội thất đa chức năng. Đây không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống mà những chiếc giường gỗ đẹp này còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Dù diện tích nhỏ hẹp nhưng căn nhà của bạn vẫn cần có nơi tiếp khách, nghỉ ngơi. Vì thế nếu có một món đồ nội thất nào có chức năng tiết kiệm không gian thì thật tuyệt vời. Những thiết kế giường ngủ âm tường khi hạ xuống chúng sẽ trở thành không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời và khi đẩy lên chúng sẽ biết mất không còn vết tích quả là đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Advertisement
Illustration for article titled Giường ngủ âm tường dành cho phòng ngủ nhỏem/em

Những chiếc giường ngủ bằng gỗ công nghiệp đa năng này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người tiêu dùng thông minh hiện nay. Thoạt nhìn bạn sẽ tưởng chiếc giường là chiếc tủ đựng đồ, nhưng chỉ vài phút hô biến chiếc tủ trong nháy mắt sẽ trở thành chiếc giường ấp áp, xinh xắn và tiện dụng cho bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Nhờ những biến hoá này mà căn phòng của bạn trở nên gọn gàng, tiện nghi, không chật chội.

Advertisement

Nếu không gian của bạn nhỏ hãy áp dụng chúng xem sao, bởi chúng sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho bạn, hãy vận dụng thử thiết kế này trong căn phòng ngủ của bạn nhé, chiếc giường sẽ được tích hợp với khá nhiều chức năng khác, như tủ đựng đồ, bàn làm việc. Khi bạn làm việc xong, hạ chiếc giường xuống thì phòng làm việc của bạn sẽ biến thành phòng ngủ ngay tức khắc. Sáng ra khi thức dậy bạn gập giường lên sẽ có ngay không gian thoáng đãng tuyệt vời, gọn gàng mà ai cũng mong muốn.

Illustration for article titled Giường ngủ âm tường dành cho phòng ngủ nhỏem/em
Advertisement

Với những không gian không thể chia tách các căn phòng riêng biệt, bạn có thể sử dụng chiếc giường ngủ gấp có tích hợp ghế sofa, như vậy bạn hãy tự tin rằng mình có một không gian nội thất thông minh, tuyệt vời. Việc sử dụng chức năng 3 trong một trong một căn phòng sẽ khiến mọi người thật bất ngờ.

Nội thất ngày nay càng cải tiến sao cho phục vụ tốt nhất cho nhu cầu hưởng thụ của con người, những sản phẩm giường ngủ đa năng chất lượng cao này hy vọng chúng sẽ giúp cải thiện không gian sống cho gia đình bạn tốt hơn.

Share This Story

Get our newsletter