Ghế sofa da thật cho văn phòng được yêu thích nhất

Bộ sofa da thật cho văn phòng với kiểu dáng sang trọng vô cùng thích hợp cho văn phòng cao cấp, đặc biệt là phòng tiếp khách của những vị “sếp”, với chất lượng sáng bóng sẽ được giữ nguyên vẹn.

Bộ sofa văn phòng bằng da với kiểu dáng sang trọng, mở rộng vô cùng thích hợp cho văn phòng cao cấp, đặc biệt là phòng tiếp khách của sếp, bạn có thể chọn lựa da thật để tôn lên được sự sang trọng và khẳng định được đẳng cấp của công ty bạn. Bộ bàn ghế sofa màu nâu đỏ thể hiện được quyền lực của công ty bạn với một ghế đơn, ghế dài phân rõ vị trí của chủ và khách, đem lại sự tin tưởng của đối tác vào công ty bạn.

Advertisement
Illustration for article titled Ghế sofa da thật cho văn phòng được yêu thích nhấtem/em

Đừng tưởng rằng ở văn phòng đông người bạn sẽ không sử dụng được màu trắng, cũng với 1 sofa đơn, 1 bằng dài nhưng bộ ghế sofa này lại ghi điểm với màu trắng trẻ trung, hiện địa, đệm ngồi dày dặn và vô cùng êm ái, những đường vân dáng chun tạo kiểm ôm trọn cơ thể khi ngồi khiến tư thế ngồi trở nên đẹp mắt hơn đồng thời người ngồi cũng vô cùng thoải mái. Những đường vân dáng chun tạo kiểu ôm trọn cơ thể khi ngồi khiến tư thế ngồi trở nên đẹp mắt hơn, đồng thời người ngồi cũng vô cùng thoải mái.

Advertisement

Sẽ thật ấn tượng nếu như những bộ sofa văn phòng như thế này, sự vuông vức, góc cạnh trong từng đường né của cả bàn sofa lẫn ghế tạo ấn tượng cho không gian hiện đại, văn phòng cũng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn với đường nét rõ ràng, diện tích sofa được thiết kế vừa dủ, thích hợp cho những văn phòng tiết kiệm diện tích, không giống như kiểu sofa giá rẻ, sofa sử dụng cho văn phòng dùng chân inox vừa tạo sự thoáng đãng lại có sự hiện đại, bắt mắt.

Illustration for article titled Ghế sofa da thật cho văn phòng được yêu thích nhấtem/em
Advertisement

Nếu văn phòng có diện tích không quá lớn, số lượng khách có thể nhiều thì kiểu sofa này vô cùng thích hợp, vị trí chủ và khách được phân biệt rõ, hai ghế trên dành cho chủ nhà, còn hai hàng dưới sofa sẽ dành cho khách đối tác làm ăn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, cách sắp xếp những chiếc ghế đơn liền kề công hưởng cùng màu kem của ghế đem lại sự sang trọng, lịch sự cho không gian phòng khách, kiểu sofa và cách bài trí này hoàn toàn có thể tận dụng được trở thành phòng họp khi cần thiết.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng bộ sofa nào, mua ở đâu thì hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi để được tư vấn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.HCM, Phone:028.22534777

Share This Story

Get our newsletter