Here is my page gosofaeahbndeeuwigh Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã bàn sofa khác nhau nên có thể dễ dàng lựa chon cho mình một chiếc bàn phù hợp với ghế phòng khách.

Bạn nên chú ý tới mặt và chân bàn để lựa chọn sao cho ưng ý nhất, ngày nay thường được cách điệu cả ở mặt bàn và chân bàn. Khi bạn chọn bàn trà cao cấp thì nên chú ý đến kiểu dáng của bàn sao cho có sự phù hợp nhất với kiểu dáng của chiéc ghế sofa và phong cách thiết kế chung của căn phòng.

Advertisement
Illustration for article titled Để có được bàn sofa gỗ cao cấpem/em
Illustration for article titled Để có được bàn sofa gỗ cao cấpem/em
Advertisement

Với môt bộ sofa vải nỉ theo phong cách hiện đại thì chắc chắn bạn không nên lựa chọn một chiếc bàn trà mang phong cách cổ điển, mà thay vào đó nên chọn loại bàn phong cách hiện đại trẻ trung, để làm nổi bật phòng khách hơn.

Ngoài ra khi chọn bàn trà cho phòng khách cũng nên lưu ý tới kích thước, không chỉ kích thước của phòng khách mà còn kích thước của bộ sofa, nếu căn phòng khách của bạn rộng thì nên chọn chiếc bàn to, rộng có kích thước tương đương nhau.

Advertisement

Việc kết hợp bàn trà phòng khách với mẫu sofa phù hợp trong phòng khách của bạn, với những phòng khách nhỏ thì lựa chọn mẫu bàn trà vuông có thiết kế kích thước khoảng 800x800mm hoặc với những chiếc bàn hình chữ nhật có kích thước tương đối nhỏ để tránh mang đến không gian sống chất hẹp.

Illustration for article titled Để có được bàn sofa gỗ cao cấpem/em
Advertisement
Illustration for article titled Để có được bàn sofa gỗ cao cấpem/em

Bàn trà thường thiết kế kiểu bàn trà vuông hoặc hình chữ nhật là phố biển nhất, những phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách Nhật hay phong cách đồng quê đều có thể trang trí với 2 loại bàn trà đẹp này,

Advertisement

Quý vị có thể chọn gam màu của bàn trà tương đồng với màu sắc của bộ ghế hoặc nếu tốt nhất là nên chọn bàn có gam màu tương đồng với thiết kế của ghế và chiếc ke tivi trong phòng khách sẽ giúp bạn có hiệu quả hơn trong việc trang trí nội thất.

Để có thể mua được những mẫu bàn chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được cung cấp và tư vấn, hiện nay chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu mã được thiết kế theo bộ với nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được với những món đồ của mình được tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua đồ nội thất.

Advertisement

Tại showroom nội thất BellaSofa tại của chúngt ôi có rất nhiều sự lựa chọn nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm nội thất phòng khách, phòng ngủ có kiểu dáng thiết kế đẹp, nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất đẹp hãy liên hệ để được tư vấn.

Share This Story

Get our newsletter