This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Chọn màu sofa da thật cho không gian nhỏ

Một bộ sofa da thật cho căn nhà nhỏ hay căn hộ chung cư hẹp không chỉ chú ý đến kiẻu dáng, chất liệu, họa tiết mà màu sắc cũng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ chung, vậy bạn nên chọn màu nào cho không gian nhỏ nhà mình?

Có thể nói những căn phòng diện tích khiêm tốn thường thách thức chủ nhà bằng các lối trang trí khác nhau sao cho thể hiện được sự rộng rãi, và hiệu quả trong trang trí, ở bài viết này thương hiệu nội thất BellaSofa uy tín sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này bằng cách chọn màu cho sản phẩm sofa da mà bạn ưa thích.

Advertisement
Illustration for article titled Chọn màu sofa da thật cho không gian nhỏem/em

Để cơi nới diện tích, người ta thường sơn lên tường những tone màu nhẹ nhàng như trắng sữa màu vàng lông gà, màu xanh nhạt, màu bạc hà, màu hồng phấn nhẹ,.. chính vì thế chúng ta có 2 cách lựa chọn tone màu sofa cho phù hợp với căn phòng.

Advertisement

Chọn màu ghế sofa cùng tone màu sơn tường: Việc chọn như vầy sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên đồng nhất để tạo cảm giác dễ chịu, hài hòa, nếu màu sơn tường là màu vàng đông gà, trắng hay sữa thì nên chọn sofa màu kem, màu trắng, trắng sữa, với sự kết hợp này sẽ làm cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng, bay bổng hơn, nó cũng hợp với phong thủy cho chủ nhân có mệnh Kim.

Thêm một cách kết hợp sofa cùng tone màu với màu với sơn tường hợp với mệnh của chủ nhân, nếu màu sơn là màu xanh nhẹ bạn nên chọn bộ ghế sofa có tone màu đen hoặc xanh biển thấm, rất hợp với những người mệnh Mộc, nếu sơn tường là màu hồng phấn thì nên chọn bộ ghế có màu vàng hoặc màu nâu nhạt để kết hợp với những màu này khá phù hợp cho người nào có mệnh Thổ.

Advertisement

Sử dụng tone màu nổi bật: Khi chọn một bộ ghế sofa có tone màu nổi bật sẽ làm cho bộ sofa của mình trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn vào nó, đây cũng chính là điểm nhấn cho căn phòng, làm cho người xem không bị rối mắt nếu không gian của bạn có quá nhiều màu sắc lẫn lộn, không nhàm chán khi cả căn phòng chỉ có một màu.

Illustration for article titled Chọn màu sofa da thật cho không gian nhỏem/em
Advertisement

Một cách chọn tone màu ghế sofa da nổi bật hợp mệnh của chủ nhân, nếu căn phòng của bạn có màu chủ đạo là màu trắng, bạn nên chọn bộ ghế sofa tông xanh hoặc đen, kêý hợp với nhau sẽ rất thích hợp cho chủ nhân mệnh Thủy. Nếu căn phòng có màu chủ đạo là xanh nhạt thì bạn cần chọn bộ sofa da màu đỏ, hồng hoặc tím với sự lựa chọn này khá phù hợp với chủ nhân mệnh Hỏa tham khảo thêm phong cách nội thất tại Lancaster Lincoln bạn sẽ có được những lựa chọn tuyệt vời cho mình.

Trên đây là tất cả những gì cần chọn màu cho sofa da đối với những căn phòng nhỏ hẹp, hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được những không gian thật tươi mới.

Share This Story

Get our newsletter