This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Cách bảo vệ giường gỗ đẹp trong thời tiết mùa hè

Here is my page gosofaeahbndeeuwigh Hai nguyên liệu chính để làm giường ngủ đó là giường ngủ gỗ công nghiệp và giường gỗ tự nhiên, những nguyên liệu này đã tạo nên một chiếc giường gỗ đẹp cho chính căn phòng của bạn trở nên lung linh hơn.

Đối với tất cả các sản phẩm nội thất bằng gỗ, chúng ta ít nhiều đều phải có kiến thức để bảo vệ cho chúng có cấu trúc chắc chắn, bền vững nhất, giữ màu sơn được lâu đặc biệt với dòng sản phẩm gỗ công nghiệp khá nhạy cảm với môi trường thời tiết nhiệt độ cao hoặc quá ẩm.

Advertisement
Illustration for article titled Cách bảo vệ giường gỗ đẹp trong thời tiết mùa hèem/em
Illustration for article titled Cách bảo vệ giường gỗ đẹp trong thời tiết mùa hèem/em
Advertisement

Để khắc phục thời tiết nắng nóng cho mùa hè thì bạn cần có phương pháp bảo vệ sinh chiếc giường ngủ nhỏ xinh của mình sao cho hợp lý và giữ được tuổi thọ lâu bền nhất.

  • Hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời: Cần bố trí rèm cửa để bớt được ánh nắng vào nhà gây tác động tới chất lượng của cửa sổ, hãy che chắn bớt nắng, mưa trực tiếp tác động lên đồ gỗ. Đồng thời bố trí các vị trí thích hợp cho chiếc giường, làm điều này không chỉ hữu ích để bảo quản lớp sơn bên ngoài mà còn cho đồ gỗ của bạn bảo vệ được những chi tiết, kết cầu bên trong.
  • Đối với chiếc giường ngủ bằng gỗ công nghiệp: tuyệt đối không để giường cạnh cửa sổ, những nơi có đường ống nước để tránh nước, hơi ẩm xâm nhập và hạn chế tối đa ánh sáng trực tiếp vì như vậy sẽ làm cong vênh, mất tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như tính vững chắc trong kết cấu.
  • Thường xuyên vệ sinh giường để tránh bám bụi bẩn bằng cách sử dụng khăn mềm, nhúng nước và vắt kiệt cho ẩm sau đó mới lau lên mặt gỗ để lau sạch bụi bẩn. Không nên sử dụng khăn quá ướt hoặc những loại vòi xịt áp lực cao để vệ sinh, cho dù là gỗ tự nhiên cũng không được vì những loại vòi xịt này rất dễ bay sơn bề ngoài, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sản phẩm.
Advertisement
Illustration for article titled Cách bảo vệ giường gỗ đẹp trong thời tiết mùa hèem/em
Illustration for article titled Cách bảo vệ giường gỗ đẹp trong thời tiết mùa hèem/em
Advertisement
  • Cần có biện pháp phòng trừ những thiên địch xâm phạm gỗ như mối mọt, kiến, gián bằng cách bỏ một viên long nhãn vào trong ngăn kéo với những loại giường ngủ có ngăn kéo, hoặc để dưới gầm giường để tránh việc những côn trùng này bén bảng tới.
  • Nên đánh bóng định kỳ sản phẩm giường ngủ gỗ với chu kỳ khoẳng 3-4 lần/ năm để giữ được sản phẩm luôn có vẻ sáng bóng.
  • Bảo vệ đồ gỗ khỏi những vết xước bằng cách kết hợp những mảnh vải thẩm mỹ. Hạn chế sử dụng những vật dụng sắc nhọn trên giường, điều này không chỉ áp dụng với chiếc giường ngủ còn áp dụng cả với những sản phẩm sofa da cao cấp. Hơn hết chúng bảo vệ bạn khỏi những vật sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho cơ thể.
Advertisement

Những chiếc giường có thể có tuổi thọ lên tới vài chục năm, để có tuổi thọ này bạn cần có cách bảo quản thật tốt cho ngôi nhà mình, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí nội thất đắt đỏ hiện nay.

Share This Story

Get our newsletter